Khóa học Tester

Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ Thuật
Gửi tin nhắn
https://chat.zalo.me/login
097 145 96 99
FaceBook
Thống kê truy cập
Khóa học Tester
Khóa học API Testing

Khóa học API Testing

- Khóa học dành cho các bạn đã có nền tảng hay kiến thức kiểm thử phần mềm cơ bản

- Khóa học dành cho các bạn đã đi làm tester và muốn có thêm kỹ năng về API Testing

- Khóa học gồm 2 buổi, mỗi buổi 2.5 hour, có nội dung như sau:

Khóa học ISTQB Foundation

Khóa học ISTQB Foundation

Nội dung Khóa học Ôn thi chứng chỉ Test Quốc Tế - ISTQB Foundation Level gồm Khóa bao gồm 16.5 buổi ( 33 hour)

Nội dung học như sau:

 

 

 

Điểm Thi Chứng chỉ Test Quốc Tế ISTQB Foundation level của Học viên TesterTOP

Làm Đúng 39/40 câu

 

 

Chứng chỉ Test Quốc Tế ISTQB Foundation level của Học viên TesterTOP

 

Khóa học Automation Testing

Khóa học Automation Testing

Selenium là một trong những công cụ kiểm thử phần mềm tự động mã nguồn mở (open source test automation tool) mạnh mẽ nhất hiện nay cho việc kiểm thử ứng dụng Web. Selenium script có thể chạy được trên hầu hết các trình duyệt như IE, Mozilla FireFox, Chrome, Safari, Opera; và hầu hết các hệ điều hành như Windows, Mac, Linux. 

 

Về cấu trúc thì Selenium có 4 phần:

 

+ Selenium IDE (Integrated Development Environment) là một công cụ cho phép chúng ta Record/Playback một test script. Đây là một add-on hỗ trợ cho FireFox. Chúng ta chỉ có thể Record trên trình duyệt FireFox, nhưng bù lại, chúng ta có thể Playback trên các trình duyện khác như là IE, Chrome….

+ Selenium Gird là một hệ thống hỗ trợ người dùng thực thi test script trên nhiều trình duyệt một cách song song mà không cần phải chỉnh sửa test script.

+ Selenium RC, Selenium WebDriver là một thư viện cho phép chúng ta lập trình (scripting) test script trên các ngôn ngữ lập trình khác nhau như Python, Java, C#, Ruby.

Khóa học Tester cho Người mới bắt đầu

Khóa học Tester cho Người mới bắt đầu

Khóa học Tester cho Người mới bắt đầu - đào tạo cho các bạn chưa biết gì về test từ cơ bản đến chuyên sâu. Khóa học cung cấp các kiến thức từ A đến Z để giúp các bạn có kiến thức nền tảng và chuyên môn vững chắc. 

Khóa học Performance Testing Chuyên sâu

Khóa học Performance Testing Chuyên sâu

Bạn cần đo tài hiệu năng, tốc độ của 1 trang web, của 1 ứng dụng (app) trên mobile hay web service... bằng các tool test Tự động..

Để test hiệu năng (performance testing) thì thường dùng testing tool (công cụ test tự động) như LoadRunner, JMeter hay Soap UI

Kiểm thử hiệu năng được thực hiện để xác định một hệ thống hoặc một hệ thống con thực hiện một khối lượng công việc cụ thể nhanh thế nào.

Kiểm thử hiệu năng sẽ cho bạn thấy ứng dụng của bạn phản ứng như thế nào khi nó phải chịu một tải trọng lớn bao gồm nhiều người dùng đồng thời truy cập ứng dụng.

Kiểm thử tải được thực hiện để xác định ứng xử của hệ thống trong các điều kiện tải bình thường và cao hơn điều kiện tải dự kiến. Nó giúp xác định công suất vận hành tối đa của một ứng dụng như các điểm "thắt cổ chai" (bottleneck) và xác định phần tử nào là nguyên nhân gây ra điều đó.

 

Quảng cáo
    Học viên Tester TOPhọc viên tester tophọc viên tester topHỌC viên tester toptester tophọc ở tester toptester toptester topHọc viên Tester TOPhọc viên tester topTester toptester toptester tophọc tester ở đâuhọc viên tester tophọc viên tester topHọc viên Tester TOPhọc viên testertoptester tophọc tester tốt nhất hà nộihọc viên tester toptester tophọc tester ở hà nộiHọc viên Tester TOPtester toplớp học tester tophọc viên tester tophọc viên tester tophọc viên tester tophọc viên tester toptestertopHọc viên Tester TOPHọc viên TesterTOPtester topHọc viên Tester TOPtester toplớp học tester toptrung tâm đào tạo tester topLớp học Tester TOPlớp học tester topHọc viên Tester TOPHọc viên Tester TOPHọc viên Tester TOPLớp học Tester TOP Hà NộiLớp học Tester TOP Hà nộiLớp học Tester TOP Hà nộiTester TOPTester TOPtrung tâm tester topTrung tâm Tester TOPhoc testerhọc tester ở hà nội
Kết nối với chúng tôi

Đăng ký khóa học