Khóa học Tester cho Người mới bắt đầu

Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ Thuật
Gửi tin nhắn
https://chat.zalo.me/login
097 145 96 99
FaceBook
Thống kê truy cập
Khóa học Tester cho Người mới bắt đầu
Khóa học Tester cho Người mới bắt đầu

Khóa học Tester cho Người mới bắt đầu - đào tạo cho các bạn chưa biết gì về test từ cơ bản đến chuyên sâu. Khóa học cung cấp các kiến thức từ A đến Z để giúp các bạn có kiến thức nền tảng và chuyên môn vững chắc. 

 

Khóa học tester sẽ giúp cho các bạn hoàn toàn tự tin khi đứng trước các Nhà tuyển dụng vì các bạn đã được học, thực hành, trang bị tất cả các kiến thức kiểm thử phần mềm thực tế theo đúng chuẩn của các Doanh nghiệp trong và nước ngoài.

Kiến thức này cũng là nền tảng cơ bản thực tế phục vụ cho công việc thực tế của các bạn và mong muốn tìm hiểu chuyên sâu về testing hay nâng cao như test tự động hay test hiệu năng.

 

Đối tượng tham gia HỌC KHÓA TESTER:

  1. Sinh Viên năm 3 hay năm cuối hoặc đã tốt nghiệp
  2. Các bạn học CNTT, Điện tử viễn thông, ATTT, Quản lý hệ thống, Viễn thông... hoặc trái ngành như Tài chính Kế Toán, Ngân hàng...
  3. Các bạn đang làm Lập trình viên (DEV) và giờ muốn đổi sang làm Tester 
  4. Các bạn muốn trở thành Tester Chuyên nghiệp

 

NỘI DUNG KHÓA HỌC TESTER CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 

 

LƯU Ý:

- Khóa học gồm 16 buổi, mỗi buổi 2 hour. Tuần học 2 buổi

- Bài tập về nhà: Xuyên suốt khóa học

- Có hướng dẫn làm CV, Tài liệu Phỏng vấn chi tiết và cực kỳ sát thực tế

- Tài liệu giảng dạy được viết bằng tiếng Việt, tuy nhiên có 1 số tài liệu viết bằng Tiếng Anh để phục vụ cho nội dung buổi học cần tiếng Anh. 

- Hỗ trợ Việc làm sau Khóa học.

 

Tham khảo tại:

Fan Page: https://www.facebook.com/NgheTesterThoiThuong/

Facebook Cá nhân: https://www.facebook.com/tester.top.hn

 

Hình ảnh Lớp học Tester Cho người mới bắt đầu

Quảng cáo
    Học viên Tester TOPhọc viên tester tophọc viên tester topHỌC viên tester toptester tophọc ở tester toptester toptester topHọc viên Tester TOPhọc viên tester topTester toptester toptester tophọc tester ở đâuhọc viên tester tophọc viên tester topHọc viên Tester TOPhọc viên testertoptester tophọc tester tốt nhất hà nộihọc viên tester toptester tophọc tester ở hà nộiHọc viên Tester TOPtester toplớp học tester tophọc viên tester tophọc viên tester tophọc viên tester tophọc viên tester toptestertopHọc viên Tester TOPHọc viên TesterTOPtester topHọc viên Tester TOPtester toplớp học tester toptrung tâm đào tạo tester topLớp học Tester TOPlớp học tester topHọc viên Tester TOPHọc viên Tester TOPHọc viên Tester TOPLớp học Tester TOP Hà NộiLớp học Tester TOP Hà nộiLớp học Tester TOP Hà nộiTester TOPTester TOPtrung tâm tester topTrung tâm Tester TOPhoc testerhọc tester ở hà nội
Kết nối với chúng tôi

Đăng ký khóa học