Hợp tác với Doanh nghiệp - Giới thiệu Tester Miễn phí

Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ Thuật
Gửi tin nhắn
https://chat.zalo.me/login
097 145 96 99
FaceBook
Thống kê truy cập
Hợp tác với Doanh nghiệp - Giới thiệu Tester Miễn phí
Hợp tác với Doanh nghiệp - Giới thiệu Tester Miễn phí

HỢP TÁC VỚI DOANH NGHIỆP - GIỚI THIỆU TESTER MIỄN PHÍ!

 

- TT Đào tạo Tester TOP đang đào tạo hàng trăm sinh viên hàng tháng, với các kiến thức, kinh nghiệm, quy trình, dự án hoàn toàn giống thực tế tại các Doanh nghiệp, một nguồn nhân lực đã được trang bị đầy đủ để bắt tay vào làm việc thực tế ngay. Với nguồn nhân lực Tester chuyên môn cao như vậy, chúng tôi sẵn sàng hợp tác, giới thiệu Nhân lực tester cho các Doanh nghiệp/ Cá nhân có nhu cầu tuyển dụng tester.

 

- Chúng tôi hoàn toàn không thu phí khi giới thiệu CV tester cho các bạn.

 

 

- Tester - Một phần quan trọng đảm bảo Chất lượng trong các Dự án Phần mềm, chốt chặn chất lượng cuối cùng trước khi Sản phẩm được bàn giao cho Khách hàng. Chúng tôi hiểu các Doanh nghiệp cần gì ở một Người gác đền Chất lượng Sản phẩm cho Khách hàng của mình.

 

- Chúng tôi tự hào khi có hàng trăm học viên đang công tác tại các Doanh nghiệp phần mềm lớn nhỏ như Viettel, FPT, CMC, Ominext, Framgia, NEXTOP, IT Sol, Navaon, USol...

 

Không thu phí khi Giới thiệu Tester. Chi tiết xin liên hệ: 

 

   + Mobile: 097 145 9699

   + Gmail: testerdaotao

   + Fan page: https://www.facebook.com/NgheTesterThoiThuong/

   + Facebook: https://www.facebook.com/tester.top.hn

 

- Vì sao chúng tôi giới thiệu Tester Miễn phí: Chúng tôi muốn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên của mình tiếp cận trực tiếp với các Doanh nghiệp cũng như muốn tạo cơ hội việc làm tốt nhất cho các em.

 

Tester TOP - Cầu nối Tuyển dụng Tester hàng đầu cho các Doanh nghiệp!

 

 

Quảng cáo
    Học viên Tester TOPhọc viên tester tophọc viên tester topHỌC viên tester toptester tophọc ở tester toptester toptester topHọc viên Tester TOPhọc viên tester topTester toptester toptester tophọc tester ở đâuhọc viên tester tophọc viên tester topHọc viên Tester TOPhọc viên testertoptester tophọc tester tốt nhất hà nộihọc viên tester toptester tophọc tester ở hà nộiHọc viên Tester TOPtester toplớp học tester tophọc viên tester tophọc viên tester tophọc viên tester tophọc viên tester toptestertopHọc viên Tester TOPHọc viên TesterTOPtester topHọc viên Tester TOPtester toplớp học tester toptrung tâm đào tạo tester topLớp học Tester TOPlớp học tester topHọc viên Tester TOPHọc viên Tester TOPHọc viên Tester TOPLớp học Tester TOP Hà NộiLớp học Tester TOP Hà nộiLớp học Tester TOP Hà nộiTester TOPTester TOPtrung tâm tester topTrung tâm Tester TOPhoc testerhọc tester ở hà nội
Kết nối với chúng tôi

Đăng ký khóa học